TRƯỜNG NHẬT NGỮ SAITAMA

CSKH : 0242.1200.011 | HOTLINE : 0934. 520. 206/ 0985.093.210

TRƯỜNG NHẬT NGỮ SAITAMA


Trong khu vực Tokyo bao gồm có nhiều tỉnh thành, trong đó phải kể đến tỉnh Saitama – một trong những tỉnh rất phát triển nằm cạnh thủ đô Tokyo. Đây cũng là địa điểm mà nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn làm địa điểm đi du học Nhật Bản. Hôm nay Du Học NUMBER 1 giới thiệu với các bạn trường Nhật ngữ Saitama để có thêm thông tin trước khi quyết định đi du học Nhật BảnThông tin chung về trường Nhật ngữ Saitama
Tên trường: Saitama Japanese Language School 
Địa chỉ: 1-58-1 Dote-cho, Omiya-ku, Saitama-shi, Saitama 330-0842
Số điện thoại:  048-642-8058
Fax: 048-648-1859
Email: info@s-jls.com
Năm thành lập: năm 1990
Số lượng sinh viên: 218 sinh viên
Website: www.s-jls.com
Trường Nhật ngữ Saitama là một trường có truyền thống giáo dục lâu năm. Được thành lập từ năm 1989, đến năm 1990 trường được cấp phép và đi vào hoạt động. Trong suốt những năm vừa qua, trường không ngừng thay đổi, cải tiến phương pháp đào tạo nhằm giúp các bạn sinh viên học tiếng Nhật tốt hơn hướng tới mục tiêu thi vào các trường đại học cao đẳng hàng đầu Nhật Bản.
Chỉ mất 30 phút đi tàu từ Shinjuku, trường tiếng nhật Saitama là một trường có giao thông rất thuận tiện để đi lại quanh vùng Tokyo hoặc đi tới các tỉnh thành khác. Một điểm khác khiến cho nhiều du học sinh lựa chọn trường Nhật ngữ Saitama là do chi phí sinh hoạt thấp và dễ dàng tìm được việc làm thêm ở quanh trường. Ngoài ra để khuyến khích các du học sinh trong việc học tập, trường luôn có các học bổng khác nhau nhằm khen thưởng và hỗ trợ cho các sinh viên có thành tích tốt hoặc có đóng góp nhất định với nhà trường.


Du học sinh trường ngôn ngữ Saitama

Khóa học và học phí
Các kỳ tuyển sinh: trường Nhật ngữ Saitama tuyển sinh kỳ tháng 4, tháng 7 và tháng 10 tương ứng với khóa 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng và 2 năm.
Điểm nổi bật của trường: trường tiếng Nhật Saitama có rất nhiều điểm nổi bật về mặt giáo dục đáng để các bạn lựa chọn. Thứ nhất, trường có truyền thống lâu năm trong giáo dục và đào tạo tiếng Nhật. Thứ hai, trường có phương pháp giáo dục tốt với việc chia sinh viên ra theo các mức trình độ khác nhau để giảng dạy nhằm đạt hiệu quả tốt nhất. Thứ ba, sinh viên có thể học bất cứ lúc nào ở trường không kể ngày đêm, trường luôn mở cửa cho các du học sinh học tại trường 24/24. Thứ tư, đối với các sinh viên có thành tích tốt trường sẽ giới thiệu vào những trường đại học cao đẳng mà trường liên kết.
Trường Nhật ngữ Saitama
Khóa học: khóa học dài hạn của trường chia ra làm các cấp học khác nhau cho du học sinh gồm lớp sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Các khóa ngắn hạn của trường kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm.
  • Sơ cấp: học trong 6 tháng, khóa học này sinh viên được học ngữ pháp cơ bản, bảng chữ cái, giao tiếp cơ bản, chữ hán. Mục tiêu của khóa học này là giúp học viên bắt đầu với tiếng Nhật và kết thúc khóa học sẽ có thể giao tiếp tương đương với học sinh tiểu học ở Nhật.
  • Trung cấp 1: lớp trung cấp 1 học trong 6 tháng, căn cứ vào trình độ của sinh viên sẽ có phương hướng giảng dạy phù hợp nhằm nâng cao khả năng đọc hiểu, chữ kanji và tăng vốn từ.
  • Trung cấp 2: tới lớp trung cấp hai, học viên vẫn sẽ học trong vòng 6 tháng. Lớp trung cấp 2 sẽ giúp các bạn biết thêm nhiều từ Kanji hơn (2000 từ), khả năng nghe hiểu và đọc hiểu các báo một cách dễ dàng. Có thể nói, tới lớp trung cấp 2, sinh viên sẽ được phát triển một cách toàn diện và có khả năng chuẩn bị ôn thi vào các trường đại học cao đẳng ở Nhật Bản
  • Cao cấp: ở lớp cao cấp, sinh viên sẽ được nâng cao hơn về cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết và hiểu biết hơn về văn hóa cũng như đất nước Nhật Bản. Cuối kỳ sinh viên hoàn toàn đủ khả năng thi vào các trường đại học cao đẳng ở Nhật Bản và đạt thành tích tốt trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, N1, N2 hay kỳ thi du học Nhật Bản ẸU tổ chức định kỳ hàng năm.
Tổng học phí năm học đầu: 690.000 yên/năm đầu (đã bao gồm phí xây dựng trường và phí nhập học)
Sang năm thứ hai, học phí của mỗi khóa học sẽ có thay đổi giữa khóa 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng và 2 năm. Học phí trên được cập nhật trên website của nhà trường 01/03/2018. Sau thời gian này học phí có thể sẽ có thay đổi, các bạn vui lòng cập nhật thường xuyên trên website của trường nhé.
Với phương pháp giảng dạy của nhà trường, từ năm 1990 đến nay đã có rất nhiều sinh viên thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng ở Nhật Bản. Có khoảng 50 trường đại học trên khắp Nhật Bản có sinh viên của trường Nhật ngữ Saitama không kể đến những trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp hay trường nghề đã chứng minh được chất lượng giảng dạy của trường.


Phòng hội thảo trường Nhật ngữ Saitama

Ký túc xá
Trường Nhật ngữ Saitama có ký túc xá cho sinh viên. Mỗi phòng ký túc xá sẽ ở hai người, chi phí ở hàng tháng là 40,000 yên đã bao gồm tiền điện nước.
Trong mỗi phòng ký túc đều có tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa. Gần ký túc của trường có một số cửa hàng tiện lợi và cửa hàng 100 yên mở cửa cả đêm cho các bạn mua sắm. Nếu bạn không có nhu cầu ở ký túc xá của trường, các bạn có thể liên hệ với trường để hỗ trợ tìm phòng trọ bên ngoài với giá phòng hợp lý nhất.

Ký túc xá của trường Nhật ngữ Saitama

Như vậy, trường Nhật ngữ Saitama là trường có kinh nghiệm lâu năm, có uy tín, có thành tích giảng dạy tốt, có ký túc xá dành cho sinh viên, học bổng của nhà trường và tổ chức JASSO và giao thông thuận lợi. Đây sẽ là một trong những trường đáng để cân nhắc chọn lựa nhất nếu các bạn muốn du học Nhật Bản tại Saitama.