Làm visa

CSKH : 0242.1200.011 | HOTLINE : 0934. 520. 206/ 0985.093.210

Visa Đài Loan

  • Giá từ: 100 $
  • Thời gian: 7 ngày
  • Loại visa: 3 tháng 1 lần
  • Thời gian lưu trú: 15 ngày

 Thủ tục xin visa Đài Loan
 - Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
   - 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
   - Chứng minh tài chính:
      + Tài khoản ngân hàng
      + Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)
   - Chứng minh công việc:
      + Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
      + Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
      + Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
   - Thời hạn chung cho loại visa này là từ hơn 3 tháng đến dưới 6 tháng .