CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC VISA THẲNG 2018

CSKH : 0242.1200.011 | HOTLINE : 0934. 520. 206/ 0985.093.210

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC VISA THẲNG 2018

Các trường visa thẳng có cấp thư mời visa thẳng hoặc cấp mã code cho sinh viên Việt Nam năm 2018 là một trong những thông tin được nhiều các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm trong thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu các trường visa thẳng tiêu biểu, uy tín, có mức học phí tốt và cơ hội học bổng giành cho học sinh Việt Nam trong năm 2018 này. Đăng ký trở thành sinh viên của một trong các trường đại học hàng đầu này với Du Học NUMBER 1 ngay từ hôm nay! 

1. Đại Học Quốc Gia Chung Nam - DaejeonVị trí địa lý: Gần thủ đô hành chính mới Sejong, cách Seoul tầm 1.5 giờ đi tàu 
Ưu điểm nổi bật: Một trong những trường đại học quốc gia lớn và tốt nhất Hàn Quốc, thuộc nhóm trường 1% năm 2018, có cấp mã code visa và nhiều học bổng cho học sinh học giỏi. 
Trường Đại Học Quốc Gia Chungnam được thành lập vào ngày 25 tháng 5 năm 1952, là một trong những trường đại học nổi tiếng và lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Trường Đại Học Quốc Gia Chungnam được các chuyên gia đánh giá là 1 trong số 300 trường Đại học hàng đầu thế giới. Năm 2018, Đai Học Quốc Gia Chungnam tiếp tục nằm trong danh sách các trường đại học thuộc top 1% và có cấp mã code visa cho sinh viên Việt Nam. Tập thể sinh viên của Du Học Hàn Quốc MAP tại Đại Học Quốc Gia Chungnam luôn được khen ngợi và đánh giá cao vì thành tích học tập, ý thức tập thể, hoạt động xã hội sôi nổi cũng như đóng góp và các phong trào của trường. 
2. Đại Học Kyungsung - Busan Vị trí địa lý: Trung tâm thành phố Busan
Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018, có cấp mã code visa và thuận lợi cho việc làm thêm, không hạn chế vùng miền khi tuyển sinh
Trường Đại học Kyungsung là trường đại học tổng hơp được thành lập năm 1955, Trường nằm ở trung tâm thành phố Busan - thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc và là một trong những trường đại học có phong cảnh đẹp nhất Hàn Quốc. Trường còn hợp tác với Samsung và nhiều công ty điện tử lớn của Hàn Quốc, giúp cho nhiều học sinh ngành kỹ thuật có cơ hội kết hợp lý thuyết với thực hành.
 
3. Đại Học ChungAng - SeoulVị trí địa lý: Trung tâm thành phố Seoul
Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018, có cấp mã code visa, Ký túc xá tiện nghi, Một trong những trường đai học tốt nhất về ngành nghệ thuật và kinh doanh 
Chung Ang là trường đại học tư thục danh tiếng, có trụ sở ở Seoul. CAU là đại học hàng đầu tại Hàn Quốc về đào tạo lĩnh vực sân khẩu, điện ảnh, nhiếp ảnh. Theo QS Ranking, CAU được xếp hạng thứ 12 tại Hàn Quốc và thứ 71 ở Châu Á về chất lượng đào tạo. Với hơn 90 năm thành lập và phát triển, Chung Ang đã gặt hái được những thành tựu đáng kể.
 
4. Đại Học Dankook - Cheonan Vị trí địa lý: Cách Seoul hơn 1 tiếng đi tàu hoặc 30 phút di chuyển bằng taxi 
Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018, có cấp mã code visa. 
Dankook là trường đại học nghiên cứu tư thục tọa lạc ở Yongin và Cheonan, được thành lập năm 1947. Năm 2010, trường được xếp hạng 148 ở Châu Á bởi QS Asian University Ranking. Với cơ sở vật chất và sự đầu tư vào chất lượng, trường đang thu hút rất nhiều bạn trẻ quốc tế đến học tập.
 
5. Đại học Dongguk - SeoulVị trí địa lý: Trung tâm thành phố Seoul
Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018, có cấp mã code visa. 
Đại học Dongguk (ĐHQG Dongguk) được đánh giá là trường đại học quốc tế nhất trong các trường đại học có đẳng cấp quốc tế tại Hàn Quốc. Với bốn học xá chính tại Seoul, Gyeongju, Gyeongsang - Hàn Quốc và Los Angeles - Hoa Kỳ, Dongguk là lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên muốn theo đuổi các ngành học hiện đại như Truyền Thông, Ngôn Ngữ, Kinh Tế, Thương Mại Quốc Tế...
 
6. Đại Học Nữ Sinh Ewha - SeoulVị trí địa lý: Trung tâm thủ đô Seoul
Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018, có cấp mã code visa. Là một trong những ngôi trường đẹp và hiện đại nhất Seoul. Trường có nhận sinh viên Nam vào chương trình học tiếng Hàn và chỉ nhận sinh viên Nữ vào các khóa học chuyên ngành.  
Trường Đại học Nữ sinh Ewha được thành lập vào năm 1886 tại trung tâm thủ đô Seoul. Trường là một trường cao học lớn nhất ở Seoul và trường dành cho nữ giới lớn nhất thế giới. Ewha mang vẻ đẹp cổ kính hòa lẫn nét hiện đại, nơi đây đã có không ít các nữ thủ tướng, bộ trưởng và đại biểu Quốc hội xuất sắc của Hàn Quốc, trong đó có nữ Thủ tướng đầu tiên của Hàn Quốc là Han Myung Sook.
 
7. Đại Học Sejong - Seoul Vị trí địa lý: Trung tâm thủ đô Seoul
Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018, có cấp mã code visa. Là một trong những ngôi trường đẹp và hiện đại nhất Seoul. Trường có nhận sinh viên Nam vào chương trình học tiếng Hàn và chỉ nhận sinh viên Nữ vào các khóa học chuyên ngành. 
Trường Đại học Nữ sinh Ewha được thành lập vào năm 1886 tại trung tâm thủ đô Seoul. Trường là một trường cao học lớn nhất ở Seoul và trường dành cho nữ giới lớn nhất thế giới. Ewha mang vẻ đẹp cổ kính hòa lẫn nét hiện đại, nơi đây đã có không ít các nữ thủ tướng, bộ trưởng và đại biểu Quốc hội xuất sắc của Hàn Quốc, trong đó có nữ Thủ tướng đầu tiên của Hàn Quốc là Han Myung Sook. 
 
8. Đại Học Inha - Incheon Vị trí địa lý: Incheon
Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018. Trường nằm ở thành phố Incheon, chỉ cách Seoul hơn 30 phút đi tàu, điều kiện sinh hoạt không đắt đỏ, cơ hội việc làm thêm tốt.  
Đại học Inha là một trong những đại học tốt nhất khu vực Incheon. Trường được thành lập từ năm 1954 và hiện đã vươn lên thành một trong 500 đại học tốt nhất khu vực Châu Á. Trường có hệ thống ký túc xá hiện đại và học bổng tốt cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. 
  
9. Đại Học Deagu - Deagu Vị trí địa lý: Deagu 
Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018, trường có hỗ trợ làm code visa cho sinh viên Việt Nam. Trường nằm ở thành phố Deagu, thành phố công nghiệp lớn nhất Hàn Quốc với cơ hội việc làm tốt.
Đại học Deagu nổi tiếng với khu học xá rộng hơn 30 héc ta hiện đại bậc nhất Hàn Quốc. Với chương trình giảng dạy xuất sắc, quá trình tuyển lựa và chọn học học sinh hợp lý, kỹ lưỡng, Đại học Deagu là điểm đến của nhiều sinh viên Việt Nam. 
 
10. Đại Học Quốc Gia Busan - BusanVị trí địa lý: Thành phố Busan 
Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018, trường có hỗ trợ làm code visa cho sinh viên Việt Nam. Đại học Quốc Gia Busan được mệnh danh là Đai học quốc gia của các đại học quốc gia tại Hàn Quốc. Với hàng trăm viện nghiên cứu được đặt trong trường, Đại học Quốc Gia Busan là điểm đến của những sinh viên có mục đích học tập nghiêm túc, rõ ràng và muốn tìm kiếm học bổng. 
 
11. Đại Học Pyeongtaek - Gyonggi 
Vị trí địa lý: Gyonggi
Ưu điểm nổi bật: Pyeongtake là một trong những trường đại học tổng hợp lâu đời nhất Hàn Quốc. Trường thuộc top 1% năm 2018. Khu vực xung quanh trường nổi tiếng về vấn đề việc làm thêm. Trường có trung tâm hỗ trợ lao động nhằm định hướng cho sinh viên hướng đi phù hợp.  
 
 12. Đại Học Quốc Gia Kyungpook - DeaguVị trí địa lý: Deagu 
Ưu điểm nổi bật: Là trường đại học quốc gia duy nhất thuộc khu vực Deagu, đồng thời là một trong 5 trường đại học Công tốt nhất Hàn Quốc, ĐHQG Kyungpook nhiều năm liền nằm trong top visa thẳng và nhóm trường 1%. Trường có đầy đủ 4 kỳ nhập học để học sinh có thể chủ động kế hoạch học tập của mình. 
 
13. Đại Học Hongik - Seoul Vị trí địa lý: Seoul
Ưu điểm nổi bật: Toạ lạc tại quận Mapo, trung tâm của thủ đô Seoul, Đại học Hongik được coi là điểm sáng về đào tạo các ngành liên quan đến nghệ thuật và kiến trúc. Năm 2018 là năm đầu tiên trường mở cửa đón sinh viên Việt Nam đến học tiếng. Trường thuộc top 1% và có hỗ trợ xin mã code visa tại Hàn Quốc. 
 
14. Cao Đẳng Yeungjin - DeaguVị trí địa lý: Deagu
Ưu điểm nổi bật: Là một trong những trường cao đẳng hiếm hoi nằm trong danh sách trường 1%, đây là năm đầu tiên CĐ Yeungjin vào top một cách ngoạn mục. Ngành học đa dạng thiên về thực hành, chi phí học tập đặc biệt hợp lý và cơ hội việc làm thêm tốt tại khu vực Yeungjin là những ưu điểm nổi bật khiến Yeungjin là điểm đến của nhiều du học sinh Việt Nam trong năm 2018. 
 
15. Đại Học Kỹ Thuật Deagu - DeaguVị trí địa lý: Deagu
Ưu điểm nổi bật: Tọa lạc tại trung tâm TP Deagu với cơ sở vật chất hiện đại và ký túc xá tiện nghi, với khu Nam sinh và Nữ sinh riêng biệt, 2018 là năm học đầu tiên ĐH Kỹ Thuật Deagu vào top visa thẳng. Với tiêu chí "Job First", trường đặc biệt quan tâm đến vấn đề việc làm thêm và việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên. ĐH Kỹ Thuật Deagu là một trong không nhiều trường top 1% cam kết về vấn đề việc làm thêm cho sinh viên ngay từ quá trình học tiếng tai trường. 
  
16. Đại Học Konkuk - Seoul và ChungjuVị trí địa lý: ĐH Konkuk có hai học xá chính tại Seoul và Chungju
Ưu điểm nổi bật: Là một trong những đại học tư uy tín nhất Hàn Quốc, ĐH Konkuk gồm hai học xá chính tọa lại tại Seoul và Chungju. Đào tạo đa ngành nghề, học xá chuẩn quốc tế, ký túc xá tiện nghi và là cái nôi của nhiều "anh tài" Hàn Quốc là đặc điểm nổi bật khiến Konkuk luôn là lựa chọn top đầu của sinh viên Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2015, trường liên tục nằm trong top 1% và chưa một lần bật top. Điều này khẳng định khả năng quản lý học sinh cũng như số lượng sinh viên quốc tế đông đảo đang học tập tại trường.
  
17. Đại Học Yeungnam - DeaguVị trí địa lý: Deagu
Ưu điểm nổi bật: Sánh ngang về danh tiếng - xếp hạng - chất lượng đào tao với hai trường đại học lớn nhất Deagu là ĐHQG Kyungpook và ĐH Deagu, DDH Yeungnam là niềm ao ước của nhiều du học sinh Việt Nam có nguyện vọng học tập tại miền Trung của Hàn Quốc. 

DƯỚI ĐÂY LÀ DANH SÁCH TRƯỜNG CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC TOP 1% NĂM 2018

 
Đại Học Quốc Gia Chungnam
Đại Học Quốc Gia Kyungpook
Đại Học Kyungsung
Đại Học Chung Ang
Đại Học Daegu
Đại Học Dongguk
Đại Học Quốc Gia Busan
Đại Học Sun Moon
Đại Học Sejong
Đại Học Yeungnam
Đại Học Nữ Sinh Ewha
Đại học Inha
Đại Học Jeju
Đại Học Dankook
Đại Học KonKuk
Đại Học Quốc Gia Chungbuk
Đại Học Pyeongtaek
Đại Học Hongik
Đại Học Gachon
Đại Học Catholic Kwangdong
Đại Học Catholic 
Đại Học Quốc Gia Gangneung- Wonju
Đại Học Kongyang
Đại Học Kyung Nam
Đại Học Kyunghee
Đại Học Korea ( chi nhánh Sejong)
Đại Học Kosin
Đại Học nữ Kawangju
Đại Học Kookmin
Đại Học Kunsan
Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp Kumoh
Đại Học Gimcheon
Đại Học Deagu Catholic
Đại Học Deagu Hanny
Đại Học Deajeon
Đại Học Dongseo
Đại Học Dong-eui
Đại Học Quốc Gia Hải Dương Mokpo
Đại Học Pai Chai
Đại Học Beakseok
Đại Học Ngoại Ngữ Busan
Đại Học Sahmyook
Đại Học Seokyeong
Đại Học SungKyunKawan
Đại Học Nữ Sinh Sungshin
Đại Học Semyung
Đại Học Silla
Đại Học Andong
Đại Học Yonsei ( cơ sở Wonju)
Đại Học Wooksuk
Đại Học Woosong
Đại Học Incheon
Đại Học Jeonju
Đại Học Chosun
Đại Học Joongbu
Đại Học Chungwon
Đại Học Changwon
Đại Học Cheongju
Đại Học Kỹ Thuật Khoa Học Hàn Quốc
Đại Học Sư Phạm Hàn Quốc
Đại Học Quốc Tế Hàn Quốc
Đại Học HanDong
Đại Học Hallym
Đại Học HanSeo
Đại Học Hanyang
Đại Học Honam
Đại Học Hoseo
 
Cao Đẳng Yeungjing
Cao Đẳng Jeju Halla
Cao Đẳng Dongyang Mirae
Cao Đẳng Bucheon
Cao Đẳng Nghệ Thuật Seoul
Cao Đẳng Khoa Học Tự Nhiên và Công Nghiệp Yeungnam
Cao Đẳng Yongin Songdam
Cao Đẳng Ulsan
Cao Đẳng Công Nghiệp Inha
Cao Đẳng Khoa Học Chonbuk
Cao Đẳng Jeonju Kijeon
Cao Đẳng du lịch Jeju
Học viện Kỹ Thuật Khoa Học 
Học viện Ung Thư Quốc Tế
Học viện Ngoại Ngữ Seoul
Học Viện Sunhak UP
Học Viện Chính Sách Quốc Tế KDI